HOUSE BLEND - LÂM ĐỒNG BLEND

165.000₫
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Blue In Green

- Lâm Đồng, vùng đất rực rỡ của nền văn hóa đa dạng, là bản giao hưởng sôi động của các dân tộc cùng chung sống hòa thuận, cuộc sống gắn bó sâu sắc với nghề trồng cà phê.
- Phối trộn Lâm Đồng của chúng tôi có nguồn gốc cẩn thận từ trung tâm Lạc Dương, Cầu Đất và Langbiang. Mỗi hạt cà phê kể một câu chuyện về hành trình của nó, được chế biến bằng tình yêu và sự chăm sóc của những người nông dân trẻ đầy nhiệt huyết của Lạc Dương và bàn tay dày dặn của A Dung và cô Đào, những người mang di sản hơn 20 năm trồng cà phê ở Cầu Đất. Và không quên Kiyota một con người Nhật Bản, vun đắp một liên minh tốt đẹp với cộng đồng người K'ho địa phương, nép mình dưới dãy núi Langbiang hùng vĩ.

Hương vị: Dầu hạt phỉ, vỏ quýt, trái cây khô

Thang độ rang: Trung Bình (Medium)

Thích hợp cho: Pha máy, pha phin

*Khách hàng vui lòng ghi chú nếu cần xay sẵn

- Lâm Đồng, vùng đất rực rỡ của nền văn hóa đa dạng, là bản giao hưởng sôi động của các dân tộc cùng chung sống hòa thuận, cuộc sống gắn bó sâu sắc với nghề trồng cà phê.
- Phối trộn Lâm Đồng của chúng tôi có nguồn gốc cẩn thận từ trung tâm Lạc Dương, Cầu Đất và Langbiang. Mỗi hạt cà phê kể một câu chuyện về hành trình của nó, được chế biến bằng tình yêu và sự chăm sóc của những người nông dân trẻ đầy nhiệt huyết của Lạc Dương và bàn tay dày dặn của anh Dũng và chị Đào, những người mang di sản hơn 20 năm trồng cà phê ở Cầu Đất. Và không quên Kiyota một con người Nhật Bản, vun đắp một liên minh tốt đẹp với cộng đồng người K'ho địa phương, nép mình dưới dãy núi Langbiang hùng vĩ.

Hương vị: Dầu hạt phỉ, vỏ quýt, trái cây khô

Thang độ rang: Trung Bình (Medium)

Thích hợp cho: Pha máy, pha phin

*Khách hàng vui lòng ghi chú nếu cần xay sẵn.

 

 / TIMELESS /

Hương vị vượt thời gian, trải nghiệm cà phê thuần túy với chất lượng tốt nhất mà không bị ảnh hưởng bởi xu hướng ngắn hạn.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

Giỏ hàng

Liên hệ qua Zalo