FRUITY BLEND

245.000₫
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật

SWEET & JUICY ( CHUA VÀ NGỌT)

Hương vị: Quả hạch, nho khô, chocolate sữa

Kết hợp giữa hạt Ethiopia cho hương vị quả hạch như anh đào và hạt Arabica vùng Cầu Đất cho độ chua, ngọt như nho khô và hậu vị như chocolate sữa.

Đây là loại cà phê phù hợp cho pha máy và được dùng với các món có sữa như Latte và Capuchino

Rang Nhạt - Trung Bình

SWEET & JUICY ( CHUA VÀ NGỌT)

Hương vị: Quả hạch, nho khô, chocolate sữa

Kết hợp giữa hạt cà phê đặc sản Ethiopia cho hương vị quả hạch như anh đào và hạt Catimor trang trại Radar Farm tại vùng Cầu Đất cho độ chua sáng, ngọt như nho khô và hậu vị như chocolate sữa.

Đây là loại cà phê phù hợp cho pha máy và được dùng với các đồ uống có kèm sữa như Latte và Capuchino.

Rang Nhạt - Trung Bình

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

Giỏ hàng

Liên hệ qua Zalo