VIỆT NAM - VƯƠNG FARM JAVA

235.000₫
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Blue In Green

Được tặng hạt giống và trồng vào năm 2016, có nguồn gốc từ Lào. Anh Hiếu chưa biết đây là giống Java, nhưng thấy hạt rất dài nên chỉ gọi là Long Berry. Nhờ khách hàng giúp xét nghiệm DNA tại Mỹ thì mới biết đây chính là giống mới Java. Cà phê Java có chất lượng tốt hơn hẳn, tuy nhiên năng suất thấp và đòi hỏi chăm sóc cẩn thận hơn. Vương Farm song song với cải tạo vườn trồng còn học hỏi thêm 1 số phương pháp chế biến khác nhằm tối ưu chất lượng giống Java. 

- Mức rang: Nhạt
- Dùng pha V60
- Vùng trồng: Lạc Dương
- Variety: Java
- Sơ chế: Chế biến ướt rồi lên men yếm khí
- Score: 85-86/100

- Hương vị: Cam chanh, Hoa trắng, Dưa lưới

*Khách hàng vui lòng ghi chú nếu cần xay sẵn.

5 / RARE VARIETY
Các mẫu cà phê độc đáo và giới hạn, nổi tiếng hoặc mới được phát triển, mang đến trải nghiệm có một không hai cho hành trình khám phá của bạn.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

Giỏ hàng

Liên hệ qua Zalo