VIỆT NAM - RADAR FARM THA1

215.000₫
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Blue In Green

Giống cà phê chè THA1 là dòng chọn lọc phả hệ đến thế hệ F5 của con lai TN1 (lai giữa vật liệu KH3-1 có nguồn gốc từ Ethiopia và giống Catimor). Giống cà phê  THA1 đã được hội đồng cấp Bộ nghiêm thu và công nhận giống cho sản xuất theo quyết định số 2812/QĐ-BNN-TT ngày 7/7/2016. THA1 cho năng suất cao hơn 20%-30%, đồng thời chất lượng tốt hơn rõ rệt.

- Mức rang: Nhạt
- Dùng pha V60
- Vùng trồng: Cầu Đất
- Variety: THA1
- Sơ chế: Yếm khí tự nhiên
- Score: 83-84/100

- Hương vị: Rượu vang, Cam quýt, Bưởi

*Khách hàng vui lòng ghi chú nếu cần xay sẵn.

3 / BEST TERROIR
Những mẫu cà phê mang đặc điểm tốt nhất của thổ nhưỡng vùng trồng. Đảm bảo mang đến một trải nghiệm vị giác riêng biệt và rõ nét.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

Giỏ hàng

Liên hệ qua Zalo