VIỆT NAM - DŨNG ĐÀO FARM CATIMOR

150.000₫
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Blue In Green

Anh chị Dũng Đào có thể được xem là những người nông dân tiêu biểu vùng Cầu Đất, vườn của 2 anh chị luôn được chăm sóc cẩn thận hằng ngày, kết hợp trồng cây xen canh ăn trái nhằm cải thiện thu nhập hằng năm.
Thời gian lên men ướt dài hơn, gần giống nguyên lí muối dưa của ông bà. Với sự hướng dẫn tận tình của anh Hùng, anh chị Dũng Đào mạnh dạn bắt đầu cải tiến phương pháp chế biến, nhằm nâng cao chất lượng giá trị hạt cà phê. Theo chia sẻ của a Hùng, ngoài việc giá trị về thương mại, giá trị tinh thần chính là những phản hồi tích cực trực tiếp về sản phẩm do anh chị làm ra. Đây chính là động lực chính giúp anh chị Dũng Đào mạnh dạn làm khác đi, nâng cao chất lượng sản phẩm và kinh tế cho gia đình.
 

- Mức rang: Nhạt
- Dùng pha V60, pha máy
- Vùng trồng: Cầu Đất
- Variety: Catimor
- Sơ chế: Ướt
- Score: 81/100

- Hương vị: Chua sáng, Vỏ quýt, Các loại hạt

*Khách hàng vui lòng ghi chú nếu cần xay sẵn.

2 / TIMELESS
Hương vị vượt thời gian, trải nghiệm cà phê thuần túy với chất lượng tốt nhất mà không bị ảnh hưởng bởi xu hướng ngắn hạn.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

Giỏ hàng

Liên hệ qua Zalo