VIỆT NAM - ROBUSTA TR

180.000₫
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Blue In Green

- Hạt cà phê Robusta giống TR được sơ chế theo phương pháp lên men yếm khí mới lạ. Hạt rang Nhạt, đảm bảo cho những hương vị tạo nên từ quá trình sơ chế được giữ nguyên trọn vẹn kết hợp thể chất dày dặn của Robusta
- Cách rang: Nhạt - Trung Bình
- Thích hợp cho pha phin độc lập hoặc kết hợp với hạt robusta/Arabica theo khẩu vị

- Mức rang: Nhạt - Trung Bình
- Dùng pha phin độc lập hoặc kết hợp với hạt Robusta/Arabica theo khẩu vị
- Vùng trồng: Daklak, Soul BMT
- Variety: TR
- Sơ chế: Lên men yếm khí tự nhiên
- Score: 82-83/100

- Hương vị: Men rượu, chuối sấy, mít

*Khách hàng vui lòng ghi chú nếu cần xay sẵn.

4 / EXPERIMENTAL
Thế giới của hương vị cà phê mới lạ tạo nên từ các phương pháp sơ chế thử nghiệm mới, thỏa mãn tín đồ cà phê yêu thích trải nghiệm đặc biệt, khó tìm thấy từ sơ chế truyền thống.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

Giỏ hàng

Liên hệ qua Zalo