Nhà rang cà phê đặc sản Specialty
🍊 ESPRESSO ORANGE MARMALADE
26/12/2023

🍊 ESPRESSO ORANGE MARMALADE

🍊 HẠT CÀ PHÊ BLUE IN GREEN KHUYÊN DÙNG THÁNG NÀY

<𝐄𝐒𝐏𝐑𝐄𝐒𝐒𝐎 𝐎𝐑𝐀𝐍𝐆𝐄 𝐌𝐀𝐑𝐌𝐀𝐋𝐀𝐃𝐄>

Thời gian này có thể là những ngày đẹp nhất trong năm, đặc biệt là các tỉnh miền Bắc khi trời trở lạnh. Thi thoảng lại nghe tin vài bạn tái nhiễm Covid hay Cúm A trong thời tiết lạnh này. Hy vọng mọi người vẫn khỏe!

Trong game ô chữ của chúng tôi vài ngày trước, có một gợi ý liên quan giữa thời tiết và hạt cà phê. Thời tiết lạnh là một trong những điều kiện tuyệt vời giúp trái cafe chín chậm, tích lũy thêm nhiều năng lượng, đặc biệt là đường, giúp cho thành phẩm cà phê sau khi rang ngọt ngào hơn.

Thời tiết lạnh cũng giúp cho việc thưởng thức cà phê nóng dễ chịu và thơm ngon. Với các loại cà phê rang nhạt, các phân tử hương thơm dễ bay hơi chỉ nhận biết được khi tách cà phê còn nóng. Nếu bạn từng đến Chiang Mai, Thailand, có lẽ cũng tình cờ gặp bảng hiệu này của một quán vô cùng nổi tiếng “Iced coffee kills barista”. Sau dịch cũng lâu rồi, không biết bảng hiệu này còn ở Chiangmai không?

Cứ cách một quý, tập thể Blue lại giới thiệu một loại blend mới. Chủ đề lần này là cà phê liên quan đến thời tiết. <Orange Maramalade> hay còn gọi là “Mứt cam”. Phối trộn từ 2 loại cà phê Ethiopia sơ chế khác nhau, rang ngắn dài khác nhau nhưng đều rang chuyên biệt Espresso. Hương vị đơn giản một từ “Mứt cam”. Hy vọng mọi người có thể tìm thấy độ ngọt đầm ấm của “Orange Marmalde” trong thời tiết tuyệt vời này.

Chúc mọi người sức khỏe!

Chia sẻ:
Viết bình luận của bạn:

Giỏ hàng

Liên hệ qua Zalo