Nhà rang cà phê đặc sản Specialty
HƯỚNG DẪN PHA CHẾ CHO CÀ PHÊ ESPRESSO
03/12/2023

HƯỚNG DẪN PHA CHẾ CHO CÀ PHÊ ESPRESSO

NO. DÒNG  SP MIÊU TẢ
1 PREMIUM Trải nghiệm tiêu chuẩn cơ bản của cà phê đặc sản. Các mẫu cà phê thuộc dòng sản phẩm này vừa mang đến một tách cà phê chất lượng cao vừa đảm bảo sự ổn định, tiện dụng cho sử dụng hàng ngày. 
2 TIMELESS Hương vị vượt thời gian, dòng sản phẩm này bao gồm các mẫu hạt chất lượng cao, đem đến hương vị và trải nghiệm cà phê thuần túy với chất lượng tốt nhất mà không bị ảnh hưởng bởi xu hướng ngắn hạn.
3 BEST TERROIR Những mẫu cà phê mang đặc điểm tốt nhất của thổ nhưỡng vùng trồng. Những hương vị độc đáo này là đặc trưng cho nguồn gốc của loại hạt và đảm bảo mang đến một trải nghiệm vị giác riêng biệt và rõ nét.
4 EXPERIMENTAL Thế giới của hương vị cà phê mới lạ tạo nên từ các phương pháp sơ chế thử nghiệm mới. Các phương pháp sơ chế sáng tạo tạo nên cà phê với hương vị khác lạ, thỏa mãn tín đồ cà phê yêu thích trải nghiệm đặc biệt và những hương vị khó tìm thấy từ cà phê sơ chế truyền thống.
5 RARE VARIETY Gồm các mẫu cà phê độc đáo và giới hạn, nổi tiếng hoặc mới được phát triển, mang đến trải nghiệm có một không hai cho hành trình khám phá cà phê của bạn.
Chia sẻ:
Viết bình luận của bạn:

Giỏ hàng

Liên hệ qua Zalo