VIỆT NAM - LANGBIANG CATIMOR MOSTO

200.000₫
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Blue In Green

- Trong ngành công nghiệp rượu vang, "Mosto được định nghĩa là nước ép tự nhiên của nho được ép ra trong giai đoạn đầu của làm rượu"
Trong chế biến cà phê, Mosto chính là sản phẩm phụ của quá trình lên men lần đầu, để tái sử dụng "Mosto" trong quá trình lên men lần 2, Mosto cần phải có nguyên liệu cà phê là trái chín mới hái và nguồn nước tinh khiết. 
- Cùng vớI sự am hiểu sâu sắc về vùng trồng Langbiang, sơ chế Anaerobic Mosto Washed bởi Kiyo đã giúp nâng điểm thử nếm của cà phê lên đến khoảng 84/100.

- Mức rang: Nhạt
- Dùng pha V60
- Vùng trồng: Langbiang
- Variety: Catimor
- Sơ chế: Ướt, lên men yếm khí với Mosto
- Score: 83-84/100

- Hương vị: Táo xanh, trái thơm

*Khách hàng vui lòng ghi chú nếu cần xay sẵn.

4 / EXPERIMENTAL
Thế giới của hương vị cà phê mới lạ tạo nên từ các phương pháp sơ chế thử nghiệm mới, thỏa mãn tín đồ cà phê yêu thích trải nghiệm đặc biệt, khó tìm thấy từ sơ chế truyền thống.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

Giỏ hàng

Liên hệ qua Zalo